Casio và Citizen luôn là hai thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thị trường đồng hồ hiện tại. Cùng nằm trong tầng lớp đồng hồ bình dân, khi mà, đồng hồ Casio và Citizen lại hướng tới hai đối tượng KH khác nhau với thiết kế cực kì mới lạ. Hãy cùng với chúng tôi làm phép so sánh Casio và Citizen đồng hồ nào chất lượng nhé!

Đọc thêm: hublot fake 1
1. Lịch sử thương hiệu Casio và Citizen
Casio là thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật bản, ra mắt người tiêu dùng từ những năm 1974. Sau một thời gian dài phát triển thương hiệu đồng hồ Casio đã có sự phát triển vượt trội, tiến cạnh hơn đến người sử dụng trên toàn thế giới và thị trường VN cũng không ngoại lệ.

Thương hiệu đồng hồ Casio ra mắt người tiêu dùng từ những năm 1974
Dòng đồng hồ đến từ thương hiệu này luôn nổi danh với khả năng sử dụng bền bỉ, mẫu mã đa dạng theo phong cách thể thao năng động, hợp lý với mọi lứa tuổi.
Citizen ra đời sớm hơn dòng Casio tận 50 năm. Thương hiệu này luôn hướng đến chinh phục người dùng nhờ thiết kế nhẹ nhàng, thế nhưng không kém phần tinh tế và bền bỉ theo thời gian. Nhờ thiết kế đặc trưng này mà Citizen luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng hiện nay.
2. Mẫu mã thiết kế vô cùng nhiều chủng loại
Các dòng đồng hồ mà Casio thiết kế đều hướng đến phong cách thể thao, hội tụ thể hiện sự cá tính, hầm hố. Vì vậy, người dùng thường thấy form thiết kế chung của Casio đó là mặt đồng hồ to bản, đảm bảo.
Casio chủ yếu hội tụ vào tầng lớp người tiêu dùng tầm trung, ngoài ra thương hiệu này vẫn có những bộ sưu tập đồng hồ hạng sang với thiệu kế đẳng cấp, độc đáo như: Edifice, Beside hay Standard.

Dòng đồng hồ Citizen hướng đến sự lịch lãm mang phong cách thể thao năng động

Khác hẳn so với xu thế của Casio, Citizen lại lựa chọn cho mình một hướng đi riêng và duy trì nó trong rất nhiều năm nay. Thiết kế đồng hồ của Citizen đem lại cho người sử dụng sự lịch lãm nhưng không kém phần thể thao. Dù là những chàng trai năng động, trẻ trung hay những chàng trai thích thú cổ điển cũng không thể nào chối từ các mẫu thiết kế đặc trưng từ Citizen.
3. Trang bị công nghệ hoàn hảo nhất
Casio rất tụ họp trang bị thêm nhiều tác dụng trên các sản phẩm của mình, giúp người sử dụng không chỉ sử dụng nó ở vai trò là một chiếc đồng hồ đơn thuần. Người sử dụng có thể biết nhiều nguồn tin hơn như ngày, tháng, buổi sáng hoặc chiều, múi giờ, đo độ cao, la bàn...Dòng cao cấp hơn có khả năng đo nhiệt độ tiếp giáp với.
điểm thu hút về công nghệ tại Citizen mà cho đến nay vẫn là niềm tự hào của hãng này đó chính là Eco-Drive. Công nghệ này cho phép chiếc đồng hồ hấp thụ ánh sáng để chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho bộ máy hoạt động. Với công nghệ này, các sản phẩm của Citizen có thể sạc pin tại bất cứ đâu, bất kể nguồn sang nào.
4. Giá tiền sản phẩm như thế nào?
Casio và Citizen đồng hồ nào chất lượng về giá bán có lẽ Casio chiếm ưu thế hơn cả. Dòng đồng hồ của Casio sẽ thỏa mãn nhu cầu nắm giữ các sản phẩm cực kì cá tính, phong cách của người sử dụng nhưng khả năng tài chính hạn hẹp.

Casio luôn chiếm ưu thế hơn cả về tầm giá cho các dòng sản phẩm của mình

Trên thực tế, các dòng đồng hồ đến từ Citizen, không có sản phẩm nào có giá tiền dưới 1 tr. Trong khi với khoảng vài trăm ngàn là người sử dụng có thể nắm giữ một chiếc đồng hồ Casio lịch lãm và bền bỉ theo thời gian.
Thật khó để trả lời câu hỏi so sánh đồng hồ Casio và Citizen đồng hồ nào đạt chuẩn, vì mỗi thương hiệu đều có những ưu thế riêng, hấp dẫn người sử dụng. Kỳ vọng bài viết này đã chia sẻ đến bạn những nguồn tin cực kỳ bổ ích về casio và citizen đồng hồ nào đạt chuẩn.