Hệ thống Giáo dục Âm nhạc Việt Thương hiện nay: Là những là kết quả của một quá trình lớn mạnh hơn 20 năm, là những nỗ lực phát triển hướng đến tương lai, khi Việt Nam hoàn toàn hội nhập với thế giới. Khởi đầu với Các sự kiện khơi gợi tình yêu âm nhạc, khuyến khích Tổng hợp năng khiếu và tạo nên một phong trào chơi nhạc cụ:
Khởi đầu bằng những Trung Tâm Âm nhạc nhỏ như Trung Tâm Organ TP.HCM (Trường Cao Đẳng Văn Hóa TP.HCM), Trung Tâm Âm Nhạc Đô Rê Mi, Trung Tâm Âm Nhạc Biển Xanh (Nha Trang), Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thanh Huế… đến nay đã trở thành một hệ thống giáo dục âm nhạc lớn nhất trong cả nước:
• Năm 1996: Thành lập Trường Suối Nhạc, với Những khóa nhạc miễn phí trong Nhiều mùa hè. Sau đó, hệ thống Suối Nhạc không ngừng phát triển: Suối Nhạc Hà Nội, Suối Nhạc Quang Trung, Suối Nhạc Thủ Đức…
• Thập niên 2000 cho đến nay: Cộng tác với ngành Giáo dục của Các tỉnh và thành phố trong công tác đào tạo giáo viên sử dụng nhạc cụ trong Nhiều tiết âm nhạc.
• Năm 2003: Khai mở và phát triển ngành thu âm kỹ thuật số. hoạt động này đã làm thay đổi toàn bộ công nghệ thu âm trên cả nước.
• Năm 2012: tái cấu trúc hệ thống để nâng chất lượng hoạt động lên những tầm cao mới. Chính thức sử dụng thương hiệu Viet Thuong Music cho toàn hệ thống (được rút gọn từ Viet Thương Music Education System)
• Năm 2014: Khởi động kế hoạch dài hạn Music Academy (MA) – Trường Âm Nhạc và Music School in School (MSS) – Trường Nhạc trong Học Đường.
• Năm 2016: Thành lập Việt Thương Music Electronic Academy – Trường Điện Tử Âm Nhạc Việt Thương
• Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương
• phát triển cảm xúc âm nhạc nơi mọi người qua việc dạy & học Những bộ môn nhạc cụ.
• Giúp mọi người biết khai thác những lợi thế của âm nhạc để Ứng dụng trong cuộc sống.
• Mở ra những hình thức đào tạo chuyên nghiệp cho những năng khiếu đang còn trong những độ tuổi cần phải tập trung cho việc học tập tại Tổng hợp trường mầm non, tiểu học, trung học…
Hiện tại trường nhạc Việt Thương Music đang có chương trình Khuyến mãi như sau:
Để chào đón mùa cuối năm rực rỡ với những ngày lễ cực sốc sắp tới, khơi lại nguồn cảm hứng cho người yêu nhạc trong suốt một năm có nhiều biến động vừa qua, Việt Thương Music tổ chức chương trình “Red Season – m nhạc chào đông, khơi nguồn cảm hứng” , bắt đầu từ ngày >>> 1/12/2020 – 10/1/2021.
Địa điểm diễn ra chương trình: Các showroom nhạc cụ Việt Thương

Nhạc cụ giảm giá sốc tại Việt Thương RED SEASON 2
Giảm 10% khi đăng ký khóa học tại Việt Thương Music School
Tặng voucher 500k khi trực tiếp đăng ký khóa học tại sự kiện triển lãm nhạc cụ
Tặng voucher 500k khi mua nhạc cụ
Tham gia Tổng hợp chương trình workshop về model, giáo dục âm nhạc, gala biểu diễn của Các học viên VTMS
Trải nghiệm bộ sưu tập nhạc cụ Red season – Red Collection …..
Sự kiện nổi bật là triển lãm nhạc cụ và biểu diễn nghệ thuật của Red season 2020 sẽ được diễn ra vào 3 ngày 10-12/12/2020 với nhiều ưu đãi bất ngờ cho nhiều loại nhạc cụ và Nhiều khóa học nhạc.
Để mua nhạc cụ hãy xem vietthuongshop.vn, để đăng ký học nhạc cụ Việt Thương Music School