Trong sản xuất nông nghiệp, công việc cấp nước cho cây trồng diễn ra luôn và tốn nhiều công sức. Chính cho nên, việc ra đời máy bơm nước đồng ruộng là một giải pháp thiết thực đem lại nhiều ích cho người dân cày. Thấu hiểu được điều đó, các hãng máy bơm nức danh đã cho ra đời nhiều dòng máy bơm khác nhau để phục vụ đầy đủ các nhu cầu cần thiết cho người dân. Với tình hình đa dạng máy bơm như hiện thời thì rất khó để người dân có thể chọn được cho mình chiếc máy bơm hiệp. Vì lẽ đó mà hôm nay chúng tôi sẽ san sẻ cho mọi người biết các chọn máy bơm tưới cây hiệp với nhu cầu của mình.

Xem >>> gia may bom DAB

Hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp

Ưu điểm của máy bơm tưới cây

Khi mua một chiếc máy bơm nước tưới vườn cây thì người ta quan tâm nhiều đến những ưu điểm của nó. Ở đây, đối với dòng máy bơm dùng trong nông nghiệp thì nó có những ưu điểm như:

Có lưu lượng lớn, ổn định với cột áp không đổi và điều chỉnh đơn giản, dễ dàng.

Máy bơm được thiết kế với diện tích vừa phải, tối ưu thiết kế phục vụ trong quá trình tươi tiêu, canh tác được tốt hơn.

Tích hợp rờ nhiệt, tự ngắt khi nhiệt độ lên quá cao tránh gây cháy nổ, an toàn khi hoạt động.

Máy bơm nước nông nghiệp giúp tăng áp suất nước, bơm được trên diện tích lớn, mạnh và nhanh.

Công nghệ tiền tiến nhất

Cách chọn máy bơm nước tưới tiêu

Máy bơm nước đồng ruộng YVP2100-13.7 40Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...-ngua-668.html

bây giờ có rất nhiều dòng máy bơm tưới cây. cho nên chúng ta cần lựa chọn máy bơm theo những tiêu chí sau:

Lưu lượng cần tưới: lưu lượng tưới cho 1 ha là 72m3/giờ. Đây là con số chuẩn xác để bạn có thân xác định lưu lượng nước cần tưới.

Áp suất nước: mọi thiết bị tưới đều cần một mức áp suất cố định để có thể hoạt động và được miêu tả trên tham số kỹ thuật của máy.

Công suất máy: cứ vào lưu lượng, áp suất để chọn công suất máy bơm hiệp.

Nguồn điện: đối với nguồn điện ta sử dụng hàng ngày (điện 1 pha) thì máy thường chỉ chạy được tối đa 3HP nhưng có máy bơm hỏa tiễn có thể đạt 10HP. Ngoài ra còn có một đôi dòng máy dùng dòng điện 3 pha.

Loại máy bơm: căn cứ vào lưu lượng và áp suất để ta chọn lựa máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm hay máy bơm tăng áp tưới cây.

Địa chỉ phân phối chính hãng máy bơm tưới tiêu

Một số loại máy bơm của Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

giờ, các dòng máy bơm nước tưới tiêu tphcm được Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối chính hãng độc quyền các dòng máy lừng danh như: Wilo, Weston, Teco, Zenit,... Thuận Hiệp Thành cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Tôi tin chắc rằng dựa vào những tiêu chí trên đây bạn đã có thể chọn lọc cho mình được chiếc máy bơm hợp rồi. nếu bạn còn đang lần khần trong việc lựa chọn hãy liên quan ngay với chúng tôi để được tương trợ nồng nhiệt nhé.

Xem >>> bơm công nghiệp