hối hả hoàn thành những tiêu chuẩn lên quận năm 2023, thanh trì hứa hẹn trở thành giữa những trọng tâm mới sôi động bậc nhất phía nam TP Hà Nội. Nơi đây trông đợi các công trình biểu tượng quý phái xứng tầm một Q cửa ngõ thủ đô hà nội.
quận thanh trì thiếu gì?
trong năm gần đây, với sự phát triển mạnh của nền kinh tế, hầu như các đô thị và tỉnh thành ngay cả nước đều có các thay đổi lớn về diện mạo. Việc xây đắp những công trình xây dựng mang dấu tích biểu tượng cho sự phát triển của tài chính, văn hóa truyền thống, xã hội được triển khai càng ngày càng nhiều, góp phần không hề nhỏ biến hóa và tăng cấp Tấm hình địa phương trải qua những thành tựu mới về bản vẽ xây dựng - xây cất.

thanh trì mở rộng quy hoạch lên Q lên quận năm 2023. (Ảnh: Internet)
bởi điểm mạnh trưng bày tại cửa ngõ hướng phía nam Hà Nội Thủ Đô lại được mau lẹ đầu tư hoàn thiện xong những tiêu chí lên Q. Năm 2023, thanh trì đang vươn mình khỏe mạnh trở thành trong những đô thị giữa trung tâm u ám và mờ mịt hướng phía nam Thành Phố.
không những được hưởng lợi nhiều từ những dự án giao thông được triển khai và chính thức được đưa vào và sử dụng trên địa phận như tuyến đường liên kết Pháp Vân - Cầu Giẽ - vành đai 3 và dự án đường vành đai 3.5 đi cầu Ngọc Hồi qua địa bàn quận thanh trì, việc mở rộng các tuyến giao thông vận tải vành đai, những tuyến nhánh đường nhỏ đã hỗ trợ cho hạ tầng giao thông vận tải Khu Vực phía nam cũng giống như thanh trì có thể trở nên thoáng mát, đơn giản dễ dàng kết nối với khoanh vùng trung tâm và những tỉnh thành sát bên.
sau này, với việc thi công Aeon Hoàng Mai; ga tàu trong Quanh Vùng, quận thanh trì cũng được đầu tư và quy hoạch phát triển hệ sinh thái tiện ích và Dịch Vụ Thương Mại bao gồm: khu khu vui chơi công viên, phiên chợ tối, phố đi bộ và bể bơi 4 mùa, hồ điều hòa... Biến nơi đây biến thành trong những khu vực tăng trưởng đồng nhất số 1.
Trên nền tảng gốc rễ hạ tầng giao thông vận tải, cơ sở càng ngày càng hoàn thiện xong, thanh trì được kỳ vọng sẽ lôi kéo nhiều Công Ty, TĐ đặt chi nhánh. Kèm theo chính là yêu cầu định cư của những tầng lớp tri thức, người kinh doanh thành đạt... Hứa hẹn biến thành nơi quần tụ của tầng lớp trung lưu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
mặc dù vậy, trên thực ra, tại đây còn rất hiếm dự án công trình quý phái, xứng tầm với tiềm năng phát triển đang ngày càng mạnh mẽ của khoanh vùng. Đặc biệt người dân còn “mỏi mắt” tìm kiếm một đô thị xứng tầm với nhu cầu định cư ngày 1 cao.
vừa qua, thông báo về một “tổ hợp Thương Mại, Dịch Vụ Thương Mại, nhà ở” sang trọng Chuẩn bị được xây đắp tại Tứ Hiệp, quận thanh trì được nhìn nhận là 1 trong tín hiệu vui cho khu vực cửa ngõ phía nam thủ đô hà nội.

Phối cảnh tổng thể dự án Tecco Diamond thanh trì trong quy hoạch tương lai.
Giới địa ốc TP Hà Nội náo loạn chờ đón Tổ hợp Thương mại dịch vụ, căn hộ chung cư thứ nhất tại quận thanh trì có tên Tecco Diamond mà theo concept hé lộ, sẽ là một trong “viên kim cương” tại thanh trì.
Theo thông tin được biết, điểm nóng dự án là 1 Toà dịch vụ thương mại và chung cư cao cấp, gồm có 2 block 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, với sự có mặt ấn tượng của những căn hộ văn minh, thiết kế lanh lợi tiên phong hàng đầu khu vực…
đi kèm theo với đó là hệ thống cảnh sắc sinh thái phong cách, đơn cử như: Lighting Garden (Khu vườn ánh sáng), Đài phun nước kim cương, Diamond Street (Con đường kim cương)… biểu lộ sang trọng thượng lưu. Chưa tính hệ thống chăm sóc sức khoẻ trọn vẹn như: bể bơi vô cực, spa làm đẹp & Gym, Zen Garden… cũng sẽ là các yếu tố nổi bật sẽ có mặt tại tổ hợp này.