với sự ưu ái từ thiên nhiên, những điểm đến của Hòa Bình nằm trong lòng di sản, với mạch khoáng nóng quý và hiếm và lâu đời nhất việt nam. Cùng theo với xu hướng du lịch sức khỏe đang lên ngôi, nhiều nhà đầu tư lớn tập trung góp vốn đầu tư những dự án du lịch quy mô quốc tế sau đây, thôi thúc Hòa Bình biến thành điểm đến chọn lựa du lịch sức khỏe số 1 châu lục.
Hòa Bình trên lộ trình biến thành điểm đến du lịch sức đề kháng điển hình của việt nam
Giới chuyên gia nhận định, Hoà Bình chiếm hữu nhiều lợi thế để biến thành điểm đến nghỉ dưỡng sức khỏe điển hình của việt nam với nhiều cảnh sắc tráng lệ, những thung lũng quanh năm mây mờ che phủ, các ngọn thác cao thượng, những hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý hiếm và lâu đời nhất VN và các nét văn hóa đặc sắc của những dân tộc Mường, Thái…
hạ tầng giao thông biến đổi chóng vánh cũng chính là “đòn bẩy” khiến BĐS Hoà Bình bùng nổ. Chi tiết cụ thể, tuyến đường nối QL Thăng Long với Thành Phố Hòa Bình khiến nơi đây trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng ẩn mình giữa vạn vật thiên nhiên nhưng lại nhanh chóng liên kết (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và đơn giản dễ dàng dịch chuyển.
ngoài ra, các nhà đầu tư BĐS Nhà Đất lớn khởi động các dự án du lịch lớn với tiêu chuẩn nước ngoài góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” trở thành điểm đến du lịch sức đề kháng hấp dẫn tại châu lục. Nếu như các năm từ 2016-2018, các dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì tới 2019 - 2020 những dự án của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, Apec Group, Geleximco với vóc dáng và loại hình ấn tượng khiến bức tranh du lịch Hòa Bình có các bước biến chuyển hoàn toàn.
Tại buổi thao tác trước đó với Apec Group, quản trị tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển nghỉ dưỡng là xu hướng tất nhiên, tạo ra diện mạo mới cho nền du lịch Hòa Bình kể riêng và VN nói chung để vượt bậc trái đất. Chúng tôi đặt phương châm đột phá nghỉ dưỡng Hòa Bình vươn lên chuẩn quốc tế, song song với sự phát triển bền vững và kiên cố, bảo tồn hệ sinh thái vạn vật thiên nhiên và phát triển những giá trị văn hóa đặc thù lâu đời của các dân tộc bản địa. Những dự án Apec Group phát triển sau đây thời gian tới sẽ góp phần thúc đẩy du lịch Hòa Bình tăng trưởng cải tiến vượt bậc và biến thành điểm đến thu hút của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác với chỉ huy tỉnh Hòa Bình, chủ đầu tư Apec Group chào làng mức đầu tư dự tính khoảng 2 tỷ $ tại Hòa Bình trong khoảng 5 năm tới với hàng loạt các dự án quy mô quốc tế và các hoạt động du lịch với mục tiêu đóng góp thêm phần đưa Hòa Bình biến thành điểm đến chọn lựa du lịch sức đề kháng quốc tế.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình đầu tư 2 tỷ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né biến thành dự án lọt Top 10 Á Lục, nhà đầu tư này đặt ra chiến lược tái xác định mạnh mẽ khi tập trung vào dòng sản phẩm “Affordable luxury” (dòng BĐS cao cấp với suất đầu tư hợp lý). Theo phân tích từ các chủ đầu tư của dự án du lịch, những bước đi của Apec Group cho biết ước mơ của CĐT này ở phân khúc hạng sang, vẫn dựa trên thế mạnh phát triển các “concept” Bất Động Sản độc đáo, Trải Nghiệm bứt phá, nhưng chính sách giao dịch và tổng vốn góp vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với khách hàng.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Thành Phố Hà Nội khoảng 70 ki lô mét. Dự án sẽ được đưa vào vận động với tổng diện tích S quy hoạch 35,6 ha; đó là tổ hợp du lịch hoàn hảo gồm có các khu Dịch Vụ Thương Mại chăm bẵm sức đề kháng như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, các liệu pháp phục hồi và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, China, Nhật Bản); khu tổ hợp giải trí đa tiện ích và khu nghỉ dưỡng thời thượng với mức 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng lâu lăm nhất VN
đại diện Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên cạnh việc phát triển những tổ hợp du lịch theo quy mô nước ngoài tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập kết tạo hệ sinh thái vui chơi giải trí vệ tinh hấp dẫn, tăng trưởng mô hình du lịch sức đề kháng - văn hóa - vui chơi “all-in-one”. Song song với việc phát triển Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi nghỉ dưỡng khoáng nóng điển hình, Apec Group cũng đặt ra tầm nhìn phát triển các dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; công viên kỳ quan; các tổ hợp giải trí như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau khi ký với Wyndham Hotel Group – đơn vị chức năng cai quản khách sạn top 5 trái đất, Apec Group thường xuyên thao tác làm việc với những đơn vị quản lý khách sạn tiên phong hàng đầu trái đất như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để đưa các thương hiệu khách sạn thời thượng vào vận hành và quản lí các khu nghỉ cao cấp tại Hòa Bình trong khoảng thời gian tới. Việc bắt tay với các Brand Name quản lí hàng đầu thế giới bây giờ đồng nghĩa tương quan với việc upgrade những tiêu chuẩn Dịch Vụ Thương Mại của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm quốc tế.
cùng với kế hoạch phát triển du lịch của non sông, những hoạt động vui chơi của Apec Group và các tập đoàn khác sẽ đóng góp phần tăng trưởng bức họa tổng thể và toàn diện của nghỉ dưỡng Hòa Bình, đóng góp phần đưa Hòa Bình thành điểm đến chọn lựa du lịch sức đề kháng điển hình nổi bật của VN, và biến thành điểm đến lựa chọn du lịch số 1 Châu Á.

View more random threads: