KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi yêu cầu an cư, kinh doanh, giải trí thu hút phần đông cư dân về đây sinh sống, làm ăn.
tiên phong làn sóng di chuyển cư dân
sự kiện chào làng ra đời TP Phú Quốc vừa ra mắt tại Khu đô thị Sun Grand City Hillside Residence. Không hẳn ngẫu nhiên, event trọng đại mang tính chất bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở trung tâm vui chơi quảng trường trung tâm của dự án. Nằm ở điểm trung tâm của P. Mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống thường ngày phong cách, đánh giá nét văn hóa truyền thống mới ở TP biển đảo thứ nhất của việt nam.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống tạm thời ở những làng chài, kế tiếp bắt nhịp dần với các hoạt động Thương mại dịch vụ nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một KĐT quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp, hạ tầng tiện ích không hề thiếu như Sun Grand City New An Thoi đã đóng góp phần đổi khác diện mạo nơi đây, giúp người có không gian sống mới chất lượng.
trong những các chủ nhân sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều người là dân sống nhiều năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn dịch chuyển về hướng nam để sinh sống, công việc làm ăn.
các căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không lúc nào nghĩ ở trên đảo lại có Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như thế này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ sở hữu 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến hòn đảo Ngọc an cư, làm ăn lâu hơn cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q.3, TP.Hồ Chí Minh cũng đều có có kế hoạch chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ nơi đây đảm bảo chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc buôn bán, đồng thời cung ứng mọi nhu yếu vui chơi giải trí, du lịch, vui chơi.
"Sun Grand City New An Thoi có sức thu hút không chỉ là nhờ có cấu trúc siêu khối, các trục đại lộ thênh thang, đan xen với 4 khu vui chơi công viên khá đầy đủ tiện ích, mà còn nhờ có giá trị đa-zi-năng định cư - kinh doanh - giải trí trong hệ sinh thái kinh điển quốc tế do SUNGROUP tăng trưởng, đem lại cuộc sống thường ngày viên mãn cùng năng lực kinh doanh đắc lợi ở trung tâm mới Phú Quốc", đại diện người đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thành tất cả căn nhà phố, Dự kiến mở đầu bàn giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng với đó, 3 trong các 4 khu dã ngoại công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã đem vào hoạt động, đáp ứng cư dân. Dự án chuẩn bị đón nhận cư dân đến sinh sống, công việc làm ăn ngay những năm 2021.
về sau gần, các tuyến quốc lộ rộng nhất Phường An Thới đó sẽ tấp nập dòng người lại qua, ghé thăm khối hệ thống shop, cửa hiệu đa đẳng cấp đầy cuốn hút, thưởng thức siêu thị, đồ uống tròn vị có ở khắp các cung đường. Trong 4 khu vui chơi công viên, cư dân thỏa mái chơi nhởi, rèn luyện thể thao, giao lưu, sẻ chia, làm cho một xã hội dân cư văn minh, ngập tràn sức sống ở Thành Phố mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân có thể đến Central Village - điểm nóng chơi nhởi mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay tham gia các liên hoan tiệc tùng tổ chức triển khai công phu và tương lai là show trình diễn 3 chiều Vortex độc đáo...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi yêu cầu của cư dân.
mục tiêu đội giá
cuộc sống thường ngày phong cách là Vì Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về hòn đảo Ngọc. Thêm nữa, với điểm mạnh đầu tư và quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân Khu đô thị An Thới đón đầu nhu cầu lập nghiệp, phát triển buôn bán khi được lý thuyết trở thành thiên đàng nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng và tiệc tùng, lễ hội, điểm trung tâm dịch vụ thương mại và đô thị cảng biển năng động, thông minh, trọng tâm công nghệ tiên tiến cao tầm cỡ khoanh vùng và quốc tế.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng chục nghìn người từ đất liền ra đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào khoảng thời gian 2030, tức gấp 3 lần Hiện tại. Việc ngày càng tăng dân số phù hợp với kim chỉ nan tăng trưởng của Thành Phố biển hòn đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - tổng giám đốc Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn bản vẽ xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho biết thêm, Phú Quốc Hiện tại có khoảng 180.000 người, khách du lịch ở tại mức độ 5,1 triệu vào năm 2019. Số lượng này nhã nhặn khi đối chiếu với Singapore là 1 giang sơn biển đảo có diện tích S tương tự, số lượng dân sinh 5,6 triệu con người, khách nghỉ dưỡng 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với số lượng dân sinh 3,3 triệu con người và khách du lịch lên tới 18,5 triệu...
Với mục tiêu trở thành "Singapore thứ 2 của châu Á", trong tầm nhìn xa, Phú Quốc nhắm đến một Thành Phố 5-6 triệu dân như đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, 1 lạng lớn nhân sự rất tốt, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc thực hiện các dự án phát triển mới với những đòi hỏi cao về chất lượng sống, Thương Mại Dịch Vụ.
san sẻ tại Hội thảo "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký kết cộng đồng BĐS Nhà Đất việt nam nhận định, với những Khu Vực được góp vốn đầu tư bài bản như Nam Phú Quốc, Hiện tại là cơ hội cho nhà đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị những Bất Động Sản Nhà Đất này tăng đều vì hiếm hoi và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, tức là có thể khai phá, buôn bán kết quả với doanh thu tốt nhất", ông nói