Apec Mandala Wyndham Mũi Né lưu lại buổi đầu của Apec Group trong công việc phát triển tên thương hiệu Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng với giá cỡ trung (affordable luxury).
thay mặt Apec Group cho thấy thêm, mục tiêu của Công Ty là phát triển những dự án mang tính bứt phá với chất lượng cao xuyên suốt lãnh thổ việt nam nhưng giá cả phí hợp lý, thông qua đó giúp không ít người dân hiện thực hóa giấc mơ chiếm hữu BĐS Nhà Đất cao cấp. Chính vì như thế, Apec Group đem đến một khái niệm mới bổ sung vào danh mục sản phẩm những dự án BĐS nghỉ dưỡng - affordable luxury - nhằm tái định nghĩa các chuẩn mực khách sạn.
theo đó, sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho sự năng động và phát minh sáng tạo của tập đoàn trẻ đang bùng nổ trong khu vực. Mỗi sản phẩm phối hợp giữa thiết kế sáng tạo, công năng tân tiến với các giá trị cổ điển đậm văn hóa, vừa đủ tiện lợi và tiện ích - một Dùng thử nghỉ dưỡng thời thượng và mới mẻ và lạ mắt ở Thị phần VN.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất quả đât khi hoàn thành.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là sản phẩm thứ nhất cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị phần Bình Thuận. Dự án chiếm hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi giải trí ở nhà quy mô 5.000m2, lọt vào trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất trái đất.
Với triết lí xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, tập đoàn Apec thao tác với hàng loạt tên tuổi lớn trong những nghành. Để bảo đảm tiến độ kiến tạo và chất lượng công trình xây dựng, Apec bắt tay hợp tác với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm tay nghề thực hiện những dự án hết sức quan trọng như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
Trong tiến độ Covid-19 bùng phát và tác động mạnh đến nền kinh tế cũng như thực trạng buôn bán sản xuất của các Công Ty, việc kiến tạo tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn thực hiện đều đặn, ngày 3 ca một ngày dài lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến bước vào quản lí quý I/2022.Về cai quản quản lí và vận hành, tập đoàn lớn Apec cũng thao tác làm việc với những đơn vị hàng đầu như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị quản lí quản lí và vận hành lớn nhất thế giới Với Tay nghề Kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề và cai trị chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng 683.300 phòng tại 73 non sông.
những đơn vị thiết kế thiết kế bên trong số 1 khoanh vùng và trong nước như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các tên thương hiệu từng thiết kế cho các khách sạn nổi tiếng tựa như những chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị chức năng kiến thiết nội thất cũng rất được Lựa chọn từ hơn 200 nhà thầu trong và ngoài nước. Những đối tác doanh nghiệp đều là tên thương hiệu uy tín đã có kinh nghiệm tay nghề thực hiện những khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo nhà đầu tư, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút chủ đầu tư của dự án và người sử dụng là tổng vốn đầu tư và tiến trình thanh toán giao dịch linh động. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời gian, nhà đầu tư Apec Group tiếp tục cho phép thanh toán giao dịch 1/2 tới khi được bàn giao nhà, phần còn sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức giao dịch đó có lợi cho quý khách khi chi phí trị Bây Giờ của mỗi căn hộ tại dự án chỉ tầm 1,4 tỉ VNĐ, gồm có quà khuyến mãi là gói thiết kế bên trong trị giá 300 triệu Việt Nam đồng. Như thế với 700 triệu Việt Nam đồng, quý khách rất có thể kéo vali vào ở hay khai phá quản lý và vận hành để sinh lời", thay mặt đại diện chủ đầu tư của dự án nhấn mạnh.
Giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định, trong toàn cảnh Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất chưa trọn vẹn hồi sinh, những hướng đi phát minh và nâng tầm rất có thể giúp những Công Ty giành được kim chỉ nam. Apec Living là bước đi kế hoạch thể hiện tầm nhìn của tập đoàn Apec Group khi khai thác Thị phần BĐS Nhà Đất cao cấp với cái giá cỡ trung bình - Affordable luxury.