Giới Chuyên Viên đánh giá, BĐS khu vực phía nam thủ đô, đặc biệt là Quận Hoàng Mai đang chiếm hữu các điểm mạnh hiếm có về vị trí tương tự như cơ sở hạ tầng để nơi đây biến thành “điểm đến” của giới đầu tư lẫn khách hàng ở thực.
cuốn hút bởi có hạ tầng hoàn thành xong

Bất Động Sản Nhà Đất Quận Hoàng Mai sở hữu khối hệ thống cơ sở hạ tầng, Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích hoàn hảo
theo những chuyên gia BĐS, tại Hà Nội Thủ Đô, khoanh vùng hướng nam là một trong những “điểm nóng” trên Thị phần. Trong những số ấy, trong những năm qua, Q. Hoàng Mai Nổi dậy là khu vực Bất Động Sản Nhà Đất đầy mục tiêu.
nằm ở kế hoạch tại cửa ngõ phía nam TP. Hà Nội, Q. Hoàng Mai không chỉ là kết nối gần với trọng tâm thủ đô mà còn là điểm giao thoa với những tỉnh sát bên. Nơi đây chiếm hữu nhiều tuyến giao thông vận tải hết sức quan trọng như Giải Phóng, Đường Tam Trinh, Lĩnh Nam, trục vành đai 3, Ngọc Hồi, quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… đi những Tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An…
Theo đầu tư và quy hoạch chung đến năm 2030, thủ đô liên tiếp mở rộng nhiều tuyến phố giao thông ở khu vực phía nam. Dự án đầu tiên là tuyến đường vành đai 2.5 liên tiếp được thực hiện hoàn thành xong đoạn qua Q. Hoàng Mai. Đoạn đường này hoàn thiện sẽ góp thêm phần tinh giảm thời gian dịch chuyển của người dân từ trung tâm TP. Hà Nội đến các Q., huyện phía nam.
không dừng lại ở đó là dự án lan rộng Phố Tam Trinh hay tuyến đường nối từ Phố Minh Khai - Vĩnh Tuy - Đường Yên Duyên liên kết Đường Minh Khai với vành đai 2.5 dài 1,65km đang được triển khai xây dựng cũng sẽ đóng góp phần không nhỏ vào vấn đề biến hóa diện mạo Q. Hoàng Mai.
những Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất đánh giá và nhận định, việc kiến thiết hạ tầng đồng hóa tại địa chỉ phía nam sẽ đóng góp thêm phần giải quyết tình hình ùn tắc giao thông, là đòn bẩy cho Thị phần Bất Động Sản, đưa về nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng mua căn hộ để góp vốn đầu tư và đặt ở.
thời cơ lớn cho Thị Trường BĐS
giao thông tăng trưởng, hạ tầng cộng đồng tăng trưởng ngày càng khỏe mạnh đã làm ra giá trị mới của vùng đất này. Và theo quy luật tất yếu, nơi nào cơ sở hạ tầng giao thông tăng trưởng, Thị phần BĐS Nhà Đất nơi đó cũng trở thành tăng theo.
trong thời gian qua, Thị Trường dự án chung cư Quận Hoàng Mai - Hà Nội đã mừng đón làn sóng an cư và đầu tư khá mạnh khỏe. Nhiều “đại gia” địa ốc đổ xô vào chỗ này với các dự án quy mô lớn, nhiều Khu đô thị đã và đang dần hiện diện.
"Nguồn cung tăng thêm hứa hẹn tạo thành các bước tăng trưởng mới cho Thị phần BĐS Nhà Đất khu Nam thủ đô hà nội, tăng lên nhiều thời cơ cả khách hàng mua căn hộ đặt tại lẫn nhà đầu tư", một Chuyên Viên Bất Động Sản nhấn mạnh vấn đề.
Dẫu vậy, những chuyên gia cũng để ý rằng, quý khách hiện nay đã có thể trở nên giận dữ hơn không ít, chính vì thế, việc hạ tầng lan rộng ra là 1 điểm mạnh, nhưng quan trọng hơn hết là những sản phẩm cũng phải được góp vốn đầu tư 1 cách chỉn chu hơn và đặc biệt là mức giá thành hài hòa và hợp lý. Từ đó, mới hoàn toàn có thể khiến quý khách hàng sự thật quan tâm và sẵn sàng vung tiền.