Chiếc tã tuy nhỏ bé nhưng lại là vật dụng đồng hành cùng con yêu trong ít nhất 2 năm đầu đời. Bởi vậy, việc lựa chọn sản phẩm này là thử thách không hề đơn giản cho các phụ huynh.


>> Tìm hiểu về các dòng tã dán https://vn.moony.com/vi/products/ta-dan.html

Chỉ xoay quanh câu chuyện chọn mua tã bỉm chính hãng đã có biết bao tình huống khiến bố mẹ trăn trở.

Kể lại thử thách đầu tiên của hành trình làm bố, anh Tuấn Kiệt (28 tuổi) cho hay: “Vợ giao cho mình nhiệm vụ nghe có vẻ đơn giản là mua tã cho con, vợ đã dặn mua loại nào rồi, nhưng đến khi ra cửa hàng thì mình không phân biệt được hàng xách tay và hàng chính hãng, cũng khá là hoang mang không biết như thế nào”.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều nguồn bán tã giấy xách tay từ nước ngoài, khiến các ông bố bà mẹ không khỏi bối rối khi phải lựa chọn giữa hai loại nội địa hay nhập khẩu. Để đơn giản hóa nhiệm vụ tã bỉm “tưởng dễ mà khó” này, các bậc phụ huynh nên chọn mua tã giấy chính hãng, có tem nhập khẩu bằng tiếng Việt bởi vô số lợi ích đi kèm cho cả bé và mẹ:

Bé thêm thoải mái, mẹ quẳng gánh lo

Mang đến cho con lựa chọn tốt nhất và thoải mái nhất ngay từ thuở thơ bé, có lẽ đó là điều bất cứ bà mẹ nào cũng luôn kiếm tìm. Tã bỉm từ các cửa hàng chính hãng không chỉ sở hữu chất lượng chuẩn thương hiệu mà còn được đảm bảo nguồn hàng, rõ ràng xuất xứ và mẫu mã đồng bộ. Nhờ vậy, bé sẽ luôn được trải nghiệm những cập nhật, cải tiến trên sản phẩm. Đơn cử như sợi nano siêu nhỏ nhưng thấm hút vượt trội, lõi thấm siêu mỏng chỉ 3mm thông thoáng tránh hăm tã, rồi đến công nghệ tạo hình Origami không nếp gấp giúp chiếc tã ôm gọn gàng cơ thể, mềm mại hạn chế hằn cứng khi mặc để bé thoải mái vận động, khô thoáng suốt cả ngày dài.

>> Những ông bố, bà mẹ có thể tham khảo thêm các dòng tã quần tại https://vn.moony.com/vi/products/ta-quan.html

Vì chất lượng được đảm bảo nên tã bỉm sẽ an toàn cho làn da mỏng manh của bé yêu, hạn chế hằm bí và hăm đỏ. Có sản phẩm tã được yêu thích còn tinh tế để tâm cả những chi tiết nhỏ nhất như rãnh rốn Oheso hạn chế tã tiếp xúc, cọ xát vào phần rốn nhạy cảm của các bé sơ sinh.

Những ông bố bà mẹ tìm mua tã giấy xách tay vì nghĩ rằng sản phẩm dành riêng cho thị trường nội địa sẽ có chất lượng tốt hơn. Điều này không hoàn toàn chính xác bởi nếu tã không sản xuất ở nước thứ ba thì tã xuất khẩu chính ngạch được sản xuất chung dây chuyền và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như tã nội địa. Bố mẹ có thể kiểm tra đầu mã sản phẩm trên gói tã, ví dụ mã vạch bắt đầu bằng số 490 là từ Nhật Bản, 690 đến 695 là từ Trung Quốc, 880 là từ Hàn Quốc…

>> Xem thêm các dòng tác chính hãng tại https://vn.moony.com/vi/products.html