Sản phẩm dương vật giả dán tường rung thụt ngoáy được sinh sản theo khuôn đúc dương vật thật cứng rắn, khỏe khoắn với những nằn gân nổi cuồn cuộn, bao quy đầu căng bóng quyến rũ chết người khiến chị em phải nuốt nước miếng thèm khát. Chất liệu silicone không mùi mềm mại vô cùng nhưng đảm bảo an toàn cho người dùng, với màu da thật đã tăng độ chân thật của sản phẩm tới cực đại.

Kích thước sử dụng 3 x 15 cm, Đồ chơi tình dục giá rẻ siêu tính năng rung thụt ngoáy là sản phẩm lý tưởng cho mọi chị em nữ giới đang có nhu cầu giải tỏa ham muốn tình dục. Hơn nữa nó còn khôn xiết nhỏ gọn, chỉ cần 1 góc nhỏ của túi xách hay vali là chị em có thể mang theo sản phẩm này bên mình rồi.

Đúng như tên gọi của mình Đồ chơi tình dục giá rẻ trứng rung tình yêu cực mạnh có khả năng rung thụt ngoáy siêu cấp nhờ vào động cơ rung và thiết kế lò xo, khả năng ngoáy của đầu dương vật là 360 độ. Ngay khi mới đưa dương vật vào phía sâu trong cô bé, những lằn gân cọ xát với thành âm đạo như bước dạo đầu nhẹ nhàng, đánh thức các cảm quan trên thân, nhưng điều thần diệu nhất sẽ là sau khi bạn bấm nút khởi động. Mọi sự rung ngoáy, thụt thò tạo kích thích dồn dập sẽ khiến chị em khóc thét nên vì sung sướng, cảm giác hưng phấn chạy rần rần trong cơ thể, khiến thân nóng lên và hừng hực mê say tình ái.

Chức năng thụt ngoáy rung siêu cấp tự động giúp chị em rảnh tay để khám phá, kích thích những điểm mẫn cảm khác trên cơ thể mình. Trứng rung cho nam ngoáy mạnh là thế nhưng Đồ chơi tình dục giá rẻ siêu tính năng rung thụt ngoáy lại có phần đế hít tường siêu chắc cho chị em thoải mái hoạt động và chọn lọc các tư thế làm tình theo thị hiếu của mình. Bộ rung cực êm ái là một điểm cộng khá lớn cho sản phẩm, chị em chỉ cần một địa điểm tây riêng để "yêu" mà không lo có tiếng động phát ra gây ảnh hưởng cũng như làm những người xung quanh phải tò mò