Thương hiệu xa xỉ Đồng hồ Richard Mille Super Fake Regulateur 30 là thiết kế đặc biệt giới hạn kỉ niệm 30 5 ngày xây dựng thương hiệu nhãn hiệu (1983-2013), sản xuất với số lượng chỉ 130 chiếc trên toàn thế giới. Về tổng thể đây được đánh giá là 1 chiếc đồng hồ tương đối đặc sắc.

Là Một thiết kế đồng hồ đeo tay cổ điển, bộ vỏ đồng hồ được tạo bằng vật liệu vàng hồng 18k cùng dây da bò thật 100%, Hai vật liệu kinh điển luôn luôn có mặt trong các bộ máy thời gian Classic Fusion. vàng trắng 18k nguyên khối 18K đem đến màu sắc tự dưng ấm nóng với sắc đỏ nhè nhẹ, hòa quyện cùng màu nâu lịch lãm của dây đeo tay da bò thật 100% và tổng thể mặt đồng hồ bạc, chế tạo ra cái coi đầy thiện cảm cho Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 Regulateur 30.Mỗi cấu tạo của Richard Mille Like Auth luôn nổi trội với 3 tiêu chí: Sáng Tạo - tinh xảo - Chất Lượng. Và Một trong những bộ sưu tập đã để lại nhiều nổi bật nhất chính là Regulator Jumping Hour. Mang trên mình vẻ ngoài truyền thống cổ điển, sự tinh xảo chỉ có thể xuất hiện trên các cấu tạo đồng hồ đeo tay lắp ráp bằng tay không dùng máy móc và hoạt động mãnh liệt, chuẩn xác, từng chiếc đồng hồ như 1 kiệt tác mà người thợ chế tác đã chuyển gắm biết bao trị giá tinh hoa bên trong.

Nếu mà bạn là Một người yêu mến những chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển, vậy thì đừng nên cho qua những cấu tạo đặc sắc của Richard Mille Fake cao cấp. Dù mới tham gia vào thương trường đồng hồ sang trọng toàn thế giới từ các Năm 80 của thế kỉ 20, nhưng thương hiệu xa xỉ Richard Mille Super Fake đã để lại nhiều vượt trội sâu đậm trong lòng công chúng, bởi sự tinh tế đến chi li, chất lượng hoạt động vượt trội và ý tưởng táo bạo, hiện đại. Hôm nay, Chúng tôi mang tới bài viết review chi tiết về Một trong những cấu tạo ấn tượng nhất của thương hiệu Richard Mille Like Auth, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica 1:1 Regulateur 30.

Chiếc đồng hồ Rolex siêu cấp sử dụng mặt đồng hồ bạc kích cỡ 42mm, được trang trí bằng họa tiết Guilloche. Họa tiết Guilloche là 1 loại họa tiết hết sức tinh tế và rất là khó thực hành, chỉ có những người thợ sành sỏi nhất mới có thể hoàn thiện được loại họa tiết này. Nhưng Richard Mille Siêu Cấp đã làm cực kỳ tốt điều đó. Trên mặt dial, chiếc đồng hồ được sử dụng Hai loại họa tiết Guilloche là Clous De Paris (vân lúa mạch) và Grand Tapisserie (vân gạch).Bao phủ bên ngoài mặt dial của đồng hồ Patek Philippe Replica là Một vòng bezel rãnh có ghép Một núm chỉnh giờ được chạm khắc vô cùng tinh xảo. nếu các bạn chú tâm kĩ, họa tiết chạm khắc này có thể được cảm thấy trên hơi nhiều chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển trong những 5 đầu thế kỉ 20, hoàn thiện bằng tay không dùng máy móc bởi các người thợ lành nghề chuyên nghiệp. Đây cũng chính là đặc trưng nổi bật của Richard Mille Replica 1:1, luôn áp dụng tính cổ điển trong sự đổi mới của khoa học kĩ thuật cao. Nối liền với vành belzel là Hai càng thẳng nối dây cứng cáp, cấu tạo gọn gàng ôm tay để chiếc đồng hồ không hề quá cồng kềnh khi đeo tay.

Từng chi tiết như bộ khóa cài, vòng bezel, núm chỉnh giờ, đều được hoàn thiện tỉ mẩn bằng khâu đánh bóng gia công, khiến chiếc đồng hồ đạt độ bóng bẩy hoàn mỹ cho dù ở bất kỳ công đoạn nào. Lật mặt sau của chiếc đồng hồ, chúng ta có thể quan sát được rõ ràng tin tức góc cạnh của hãng, số ref, tên collection, mức độ không ngấm nước,... đặc biệt, cả Hai mặt của mặt dial đồng hồ Richard.Mille Fake tỉ lệ 1:1 Regulateur 30 đều được bảo hộ bởi mặt kính Sapphire chống lóa, trầy xước và hỗ trợ không bị ngấm nước 3ATM