Đặc biệt, lời phê bá đạo của giáo viên trong bài kiểm tra cũng hài hước không kém.

Thời tiểu học có môn Tập làm văn, học lên cấp cao hơn sẽ có môn Ngữ văn. Đây là môn học đòi hỏi sự vận dụng ngôn ngữ và khả năng sáng tạo của các học sinh.Tag: cách âm bar

Thời gian qua, bên cạnh những bài kiểm tra được đánh giá "văn hay chữ tốt" cũng xuất hiện không ít tình huống khiến người xem chẳng biết khóc hay cười. Điển hình như nam sinh dưới đây.

Cụ thể, nam sinh lớp 11 đã đăng tải hình ảnh bài kiểm tra Ngữ văn 15 phút của mình lên mạng xã hội. Theo những gì chia sẻ, cậu bạn được 6,5 điểm nhưng chỉ vì một lý do, nam sinh bị mất ngay 1 điểm.

Cụ thể, với câu hỏi: "Thông điệp có ý nghĩa nhất với anh/chị là thông điệp gì? Vì sao?", thay vì trả lời: "Thông điệp ý nghĩa nhất với em...." thì 10X lại dùng danh xưng "anh".

Với chữ "anh" nói trên, giáo viên đã đặt câu hỏi ở bên lề: "Anh của ai?", kèm theo đó là trừ 1 điểm với lời phê rõ ràng: "Trừ 1 điểm vì xưng 'anh' trong bài".

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Ai cũng bật cười với lỗi của nam sinh và lời phê đến từ giáo viên.Tag: karaoke co dien

Nhiều người cho rằng nam sinh đã sai khi xưng "anh" trong bài, tức là đã xưng "anh" với cô giáo vì đó là người chấm bài kiểm tra. Bên cạnh đó, cũng có người hài hước đùa rằng đề bài hỏi ra sao, 10X trả lời như vậy mà cuối cùng vẫn bị trừ điểm.

Tuy nhiên, có người phản bác rằng việc dùng anh/chị để đặt câu hỏi, thể hiện sự tôn trọng của giáo viên dành cho học sinh. Nhưng khi làm bài, học sinh cần phải dùng danh xưng sao cho phù hợp.Tag: cach am karaoke

Hiện bài kiểm tra trên vẫn đang gây xôn xao dân mạng.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet