TNR Amaluna khi là dự án mới mẻ do bộ phận TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư cũng như đi lên. dự án công trình này tọa lạc gần mặt tiền đường Võ Nguyên sát, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. đường Võ Nguyên giáp là 1 trong những tuyến đường huyết mạch của tỉnh, nói theo một cách khác dự án TNR đang nắm giữ một vị trí vàng vô cùng tiềm lực, trong tương lai chất lượng Bất Động Sản tại đây tiếp tục còn không ngừng cao theo thời điểm.dự án công trình TNR Amaluna đc dự án xây dựng gần ở phần mặt tiền con đường Võ Nguyên ngay cạnh chuyển giao với Nguyễn Đáng trực thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây có thể nói là một trong những con đường quan trọng vào khu vực cùng với lộ giới 40m cũng như hạ tầng giao thông ăn nhập, thuận lợi mang lại việc di chuyển và kết nối với khá nhiều chốn gần kề.

không chỉ sở hữu địa điểm đắc địa ngay nội khu TP.HCM Trà Vinh, dự án công trình TNR Amaluna còn hiện nay hữu hơn 50+ tiện ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời chính là các dịch vụ hoàn thiện, đáp ứng đảm bảo hoàn toàn nhu cầu cuộc sống cho cư dân.

ngoài ra lợi ích nội khu hiện hữu phía bên trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn được hưởng có thêm các tiện ích ngoại trung tâm khác như : giáp tập hợp khu trường học đạt chuẩn quốc tế, khám đa khoa đa khoa các cấp, khu dã ngoại công viên – khu cao điểm trà vinh, khu thương mại & nhiều cửa hàng rộng lớn vào khu vực cùng với đó là rất nhiều tiện ích/dịch vụ lân cận khác.

số đông các căn hộ của dự án Amaluna đều có phong cách thiết kế hiện đại với ý tưởng nhà đạo là “ xanh “. cùng với hệ thống cây cối có thiết kế bao quanh dự án công trình đã đóng góp thêm phần nên nên nơi sống xanh – hòa quyện với cuộc sống, đây là 1 trong nhân tố nhằm cho các căn nhà phố – biệt thự Amaluna trở nên hoàn chỉnh và thu hút người tiêu dùng hơn.

với thiết kế văn minh cùng không gian sống xanh được tạo ra với tương đối nhiều cây xanh trung tâm sẽ giúp cho các căn nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. nổi bật về đêm khi các ánh đèn nổi lên bạn có thể tưởng tượng đây không còn khi là những căn nhà phố thông thường nữa mà chúng cứ như các tòa lâu đài long lanh. nói theo một cách khác Amaluna xứng đáng khi là khu vực để ta Trải Nghiệm cuộc sống hoàn hảo gần kề người thân.Cửa Hàng chúng tôi liên tục update các hình ảnh tốt nhất quy trình dự án TNR AMALUNA. nhằm quý khách luôn yên tâm khi lựa chọn đầu tư ở đây. Đây chính là số hình ảnh trong thực tế quy trình quy hoạch :

cùng với kinh nghiệm làm việc trong thực hiện dự án, TNR Holdings Vietnam - công ty đầu tư dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn đem lại một đô thị sang trọng hàng đầu địa điểm.

tập hợp công viên cảnh đẹp, cây cối đc đầu tư xây dựng cũng như xây lắp nhất quán

mang đến nay, nhiều hạng mục xây dựng từ cơ sở, giao thông mang đến những mảng xanh công viên đều được lập cập triển khai cũng như bước trong những thời điểm sau cuối, dãy Nhà Phố Thương Mại trước mặt đường quan trọng Võ Nguyên gần kề cũng đã thi công ăn khớp đến tầng 2, điều đó càng chắc chắn rõ ràng hơn về tầm nhìn, thương hiệu tuổi của nhà dự án TNR Holdings Vietnam.