Với nhu cầu ngày càng cao về chuyển đổi ngôn ngữ, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ trong giao tiếp và các văn bản trao đổi công việc, Dịch thuật Vạn Tín mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ biên dịch, thông dịch tiếng Hàn uy tín, chuẩn xác và chất lượng cao hàng đầu cả nước.
Khoảng 10 năm trở lại đây, Hàn Quốc luôn là quốc gia mà rất nhiều người Việt Nam mơ ước được đặt chân đến 1 lần trong đời, đặc biệt là những người trẻ hâm mộ làn sóng văn hóa Hallyu. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, rất nhiều người Hàn Quốc sang sinh sống và lựa chọn định cư ở Việt Nam. Thực tế này đặt ra nhu cầu thông dịch tiếng Hàn ngày càng tăng cao. Dù rất nhiều người biết đọc, viết tiếng Hàn nhưng đây là một thứ tiếng rất khó nên với yêu cầu thông dịch tiếng Hàn cần đến các công ty dịch thuật, chuyên các giải pháp về ngôn ngữ. Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ thông dịch tiếng Hàn chuẩn xác và chuyên nghiệp, Dịch thuật Vạn Tín chính là nơi bạn cần tìm.
Thông dịch tiếng Hàn là nghề có độ khó cao hơn hẳn biên dịch, thường chỉ dịch chủ động từ một ngôn ngữ khác sang tiếng Việt. Thông dịch tiếng Hàn đòi hỏi người dịch phải dịch song song 2 ngôn ngữ, thời gian thông dịch cực nhanh, bắt kịp câu từ của người nói. Để làm tốt công việc này, thông dịch viên phải là người có năng lực và trình độ chuyên môn tiếng Hàn cao, am hiểu tường tận ngôn ngữ tiếng Việt. Trí nhớ lâu dài, kỹ năng giao tiếp khéo léo và kỹ năng phân tích câu từ thuần thục là yêu cầu cơ bản nhất của thông dịch tiếng Hàn. Đội ngũ thông dịch viên tiếng Hàn của dịch thuật Vạn Tín đều hội tụ đầy đủ các yêu cầu trên và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.biên dịch tài liệu văn bản tiếng hàn quốc