Hàng loạt chính sách cuốn hút như khuyến mãi ngay vàng, phần quà trị giá 40 triệu đồng vnd, lãi suất 0%… được Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi áp dụng cho người sử dụng, xuất hiện mai sau đầu tư vững chắc và kiên cố giữa “bão dịch”.
Dự án vẫn phát triển trong nghịch cảnh
Theo CBRE VN, nhiều hoạch toán cho thấy các dự án Bất Động Sản triệu đô nơi trưng bày ở đoạn đắc địa có lượng đặt mua gấp 4 lần số lượng rao bán. Các chuyên gia nhận định và đánh giá thời điểm này là thời cơ tốt cho các nhà đầu tư khôn ngoan, có tầm nhìn kinh doanh, rót vốn vào chính xác những dự án có mức giá trị thực trên Thị Phần. Cụ thể là vườn khoáng nóng trên mây – Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi của chủ đầu tư của dự án Apec Group.
Giữa bản thể hùng vĩ & phóng khoáng của vạn vật thiên nhiên, từ mạch khoáng nóng Kim Bôi lâu đời và Gianh Giá, từ nét văn hóa Mường nguyên sơ dung dị, Apec Mandala Sky Villas ẩn hiện “e ấp” giữa làn khói trắng bạc tình tự.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi – thiên đường nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên
Chiếm dụng quy mô gần 60.000 m2 với 3 phân khu chính: khách sạn 7 tầng, biệt thự nghỉ dưỡng bề mặt đất & khối biệt thự nghỉ dưỡng trên không, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi kiếm được điểm với nhà đầu tư nhờ có lợi thế từ loại hình đa dạng, 100% căn hộ chung cư phối kết hợp khoáng nóng trên không và hệ thống tiện ích 5- 6 sao đáp ứng đủ mọi nhu cầu từ du lịch, góp vốn đầu tư đến buôn bán của quý khách hàng.
Được biết thêm, mức chi phí cho những căn hộ chung cư khoáng nóng 5 sao sau đây rất “mềm”, chỉ với 1,1 tỷ Việt Nam đồng. Với những điểm mạnh tiêu biểu, dự án hứa hẹn được xem là kênh đầu tư phát sinh lợi nhuận an toàn, phù hợp với mọi CĐT.
Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi tung khuyễn mãi thêm “khủng” đón sóng góp vốn đầu tư
CĐT Apec Group khiến Thị Phần T Hòa Bình nóng lên trông thấy khi ra mắt chương trình khuyến mãi vàng tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi cho những người sử dụng giao dịch thanh toán chiến thắng căn hộ chung cư như 1 lời biết ơn và tri ân và hỗ trợ trong đại dịch.
Nụ cười bỗng chốc nhân nhiều khi tỉ phú ngàn tỷ này liên tục thực hiện “cơn mưa quà tặng” 5 sao. Khi giao dịch chiến thắng nhà ở Apec Mandala Sky Villas, khách hàng sẽ nhận được: Gói kỳ nghỉ 5 sao kéo dài 3 năm có trị giá 40 triệu VNĐ, BST nội thất thời thượng vận dụng với Maccalan Mineral Villas và Highland Park Sky Villas & cơ hội nhận chiết khấu lên đến 8%.
Hấp dẫn hơn, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi còn rất tư tưởng khi vận dụng chính sách thanh toán dàn trải với lãi suất 0%. Như vậy, người tiêu dùng có khá nhiều thời gian để cân bằng kinh tế cũng tương tự tránh áp lực đè nén từ những việc trả tiền nhà dồn dập.

Phong cách thiết kế thiết kế bên trong quý phái tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi
Đại diện Apec Group chia sẻ: “Nhu cầu căn hộ chung cư riêng của người tiêu dùng lúc bấy giờ rất lớn nhưng không hẳn người nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để trả ngay toàn bộ giá trị căn hộ chung cư cao cấp. Chính vì như vậy, chúng tôi rất trăn trở làm sao để đưa ra những chính sách thanh toán giao dịch giúp quý khách hàng vừa sở hữu căn nhà trong mơ vừa có phương án kinh tế tài chính hợp lý”.
Thiên chức của Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là xây những “ngôi nhà hạnh phúc” để quý khách hàng luôn yên tâm và niềm hạnh phúc với cái giá trị nhận lại. Chính triết lí “đi từ con tim đến trái tim” đã khiến cho dự án của Apec khác biệt trọn vẹn và có 1 xác định vô cùng rõ ràng trong thâm tâm trí của người sử dụng.
Tham khảo thêm bài viết: Đối tác khét tiếng bậc nhất có nhu cầu phong cách thiết kế mai sau cùng Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi