Móm do răng là một trong những khiếm khuyết trên gương mặt ảnh hưởng tới ngoại hình cũng như làm suy giảm chất lượng cuộc sống của nhiều người. Để khắc phục tình trạng này, ngoài niềng răng, phương pháp bọc răng sứ cũng được xem là hữu ích. Vậy bọc răng sứ có tháo ra được không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Răng móm có nên bọc sứ không?

Bọc sứ có thể khắc phục được vấn đề răng bị móm nếu như móm có nguyên nhân từ răng. Khiếm khuyết răng móm do hai nguyên nhân là do răng hoặc do xương hàm. Nếu nguyên nhân do xương hàm thì bắt buộc bạn cần phải phẫu thuật cắt chỉnh xương hàm thì mới cải thiện được hàm răng bị móm. Còn nguyên nhân móm do răng là khi răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài, ôm lấy răng hàm trên.

Để biết chính xác nguyên nhân và hướng điều trị, Nha khoa mời bạn đến trực tiếp phòng khám để các bác sĩ chụp phim và tư vấn cho anh hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp móm do răng gây ra thì bọc răng sứ là một trong những phương pháp cải thiện khiếm khuyết một cách nhanh chóng.

Thông thường, bọc sứ được niengrangmatluoi.net chỉ định trong các trường hợp răng móm ở mức độ nhẹ, răng mọc không đều. Khi đó bác sĩ sẽ mài cùi răng điều chỉnh thế răng và lấy răng sứ bọc chụp bên ngoài sao cho chỉnh được thế răng về vị trí khớp căn chuẩn khít. Với trường hợp nặng hơn thì cần niềng răng chỉnh nha mới mong đạt hiệu quả.

Vì sao chi phí răng sứ cercon lại cao?

Quy trình sản xuất phức tạp: Trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng sẽ là nơi có đội ngũ bác sĩ cùng tay nghề kỹ thuật cao sẽ giúp quá trình phục hình răng sứ cercon diễn ra nhanh chóng. Nhưng đối với một số phòng khám lại không có phòng chế tạo răng sứ riêng nên sẽ mất nhiều thời gian để chế tạo nên răng sứ, dẫn tới giá thành cao.

Được thiết kế bởi công nghệ CAD/CAM: Răng sứ được thiết kế bằng phần mềm này sẽ cho độ chính xác cao và có khả năng chịu lực tốt cùng với tính thẩm mỹ và độ bền cao. Hơn nữa, những thiết bị này đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên cũng là nguyên nhân khiến giá thành răng sứ cercon cao hơn bình thường.

View more random threads: