Đệm cao su Dunlopillo là dòng đệm cao cấp nhất hiện nay và được rất nhiều gia đình lựa chọn cho giường ngủ của mình. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản chiếc đệm này đúng cách để tăng cường độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Một số gợi ý cần thiết về cách bảo quản chiếc đệm của thương hiệu Dunlopillo dưới đây chính là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.Đệm Khách Sạn Dunlopillo


Không nên dùng chất khử mùi cho đệm
Thông thường những chiếc đệm cao su thiên nhiên Dunlopillo sẽ có mùi tự nhiên ngai ngái của mủ cao su đặc trưng. Chuyện này là hết sức bình thường và không có bất kỳ ảnh hưởng nào. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng những mùi này sẽ biến mất hoàn toàn vì thế bạn không phải lo lắng.

Không nên dùng chất khử mùi cho đệm
Không nên dùng chất khử mùi cho đệm
Trong quá trình sử dụng đệm không nên dùng các chất khử mùi để xịt trực tiếp vào đệm vì điều này không chỉ gây hại cho chất lượng của chiếc đệm cao su Dunlopillo mà còn khiến giấc ngủ của bạn bị làm phiền bởi xung quang có quá nhiều mùi lạ tác động xấu đến khứu giác.

Biết tạo độ thông thoáng trong quá trình sử dụng đệm
Mặc dù ngày nay chúng ta thường có thói quen dùng ga phủ để bọc chiếc đệm của mình. Những trong suốt quá trình nằm ngủ việc đổ mồ hôi, và thấm vào đệm là việc khó tránh khỏi. Chưa kể đến việc khí ẩm từ môi trường sống xung quanh bám vào đệm gây ra các bất thường.

Để chiếc đệm cao su Dunlopillo được bền bỉ hơn theo thời gian và tốt cho sức khỏe của gia đình bạn thì định kỳ 1 tuần/lần bạn nên đem phơi tấm nệm cao su của mình ở khu vực thoáng mát có gió tự nhiên hoặc phơi dưới ánh nắng buổi sáng trong khoảng 20 phút để loại bỏ các loại mùi hôi tự nhiên khiến vi khuẩn và bụi bẩn không thể có môi trường trú ngụ và gây hại được.

Tạo độ thông thoáng trong quá trình sử dụng đệm
Tạo độ thông thoáng trong quá trình sử dụng đệm
Ngoài ra, hàng ngày khi không nằm đệm bạn cần tháo ga phủ ra để tạo độ thông thoáng nhất định giúp đệm được “thở” và bốc hơi tự nhiên những hơi ẩm cứng đầu đang ám hoặc trú ngụ trên bề mặt sản phẩm.

Trường hợp không may làm đổ nước hoặc các dung môi vào chiếc đệm cao su Dunlopillo bạn cần nhanh chóng xử lý bằng cách dùng máy hút bụi để sấy khô sau đó mang đệm ra khu vực thông thoáng để phơi. Nếu bạn không xử lý kịp thời thì để lâu ngày có thể gây ra ẩm mốc trong ruột của chiếc đệm cao su Dunlopillo.

Không nên dồn trọng lực tối đa lên một ví trí đệm
Đa số chúng ta đều có thói quen nằm trên chiếc đệm cả năm trời mà không dịch chuyển thay đổi vị trí. Một số gia đình còn giữ nguyên vị trí như vậy trong suốt quá trình sử dụng. Chính điều này đã khiến cho tuổi thọ của chiếc đệm cao su Dunlopillo đôi chút bị giảm sút và đạt được độ bền như mong muốn.
Link sản phẩm:
Nệm Dunlopillo


Không nên dồn trọng lực tối đa lên một ví trí đệm
Mỗi tháng một lần bạn nên xoay đầu đệm của chiếc đệm cao su Dunlopillo một lần. Bởi trọng lượng cơ thể hàng ngày chỉ nằm trên một vị trí lâu ngày có thể gây mất cân bằng bề mặt đệm dần dần khiến cho độ đàn hồi có thể bị giảm sút hoặc gây biến dạng đệm.

Cất giữ đệm cao su Dunlopillo đúng cách
Một số gia đình không có thói quen dùng đệm quanh năm, vào mua hè họ thường cất chiếc đệm của gai đình mình đi. Công tác cất giữ chiếc đệm cũng là một phần trong quá trình kéo dài tuổi thọ của sản phẩm vì thế bạn cũng cần hết sức lưu ý và thực hiện đúng cách.

Để cất giữ chiếc đệm cao su Dunlopillo bạn cần phơi đệm trước, sau đó dùng bọc đệm dạng nilon sạch để ngăn chặn sự xâm nhập hay tấn công của các loại vi khuẩn trong suốt tiến trình sử dụng sản phẩm

Sau đó cần chọn nơi khô ráo, thoáng mát để bảo quản chiếc đệm cao su của mình. Tuyệt đối không đặt hoặc dựng đệm tại các khu vực sản sinh nguồn nhiệt lớn hay những nơi thường xuyên ẩm thấp sẽ khiến chiếc đệm dễ bị ẩm mốc.

Mong rằng với những chia sẻ về cách bảo quản đệm cao su Dunlopillo đúng cách trên đây đã giúp bạn luôn duy trì được độ bền như mới và kéo dài tuổi thọ chiếc đệm cao su nhà mình. Hãy nhanh chóng áp dụng ngay những bí quyết này để thấy rằng công tác bảo quản đệm cao su thường ngày không hề khó khăn như bạn nghĩ.

Xem thêm mẫu mới: Nệm Cao Su Dunlopillo

View more random threads: