Bạn yêu thích những chiếc bàn ủi hơi nước đơn giản, gọn nhẹ? Mình cũng vậy và mình còn thích hơn khi chúng có thể gấp gọn lại và cất trữ đơn giản cơ. Mình đang nói tới chiếc bàn ủi hơi nước Deerma DEM – HS006, có có công suất 800W cùng với thiết kế thông minh và nhiều tính năng hấp dẫn. Hơn nữa đang có nhiều khuyến mãi HOT cho sản phẩm này trên Shopee đấy. Cùng mình tìm hiểu về Deerma DEM – HS006 và những khuyến mãi của nó nhé.
Bàn ủi Deerma DEM – HS006 hiện đáng bán trên Shopee với khuyến mãi 20%. Ngoài ra, còn có nhiều mã shopee hấp dẫn khác mà bạn có thể sử dụng như: giảm giá 50%, voucher 100K, hoàn xu 50K, hoàn xu 30%....và nhiều voucher khuyến mãi Shopee nữa đang chờ đón bạn. Bạn có thể tận dụng dụng dịp khuyến mãi này để mua bàn ủi với giá rẻ nhé.

1. Thiết kế

Nhìn phong cách thiết kế của Deerma DEM – HS006 có những đột phá và đặc biệt hẳn so với các đối thủ cạnh tranh. Thứ nhất nó trông có vẻ lớn khi bạn sử dụng nhưng khi thu lại thì nó gọn gàng lạ kỳ. Hơn nữa bình chứa nước của nó tách biệt và đầu phun hơi cũng thiết kế khác biệt.


Chúng ta có tay cầm đơn giản ở phía dưới, nó kết nối với dây nguồn cung cấp điện dài tầm 2m. Thiết kế rất vừa tay và độ bám tốt. Trên tay cầm này chỉ có một nút duy nhất để điều khiển mức hơi nước. Nhấn vào thì hệ thống hoạt động và phun hơi nước và khi nhả ra thì sẽ ngừng phun hơi sau 3 giây.

Tay nắm có thiết kế đặc biệt để có thể xoay lấy góc độ và có thể gấp gọn vào thân bàn ủi. Khi nó thu nhỏ lại thì chỉ còn độ cao 13 cm rất gọn gàng để cất vào hộp. Nó không chỉ mở ra ở góc 90 độ mà còn vượt quá một chút để có được góc phun hơi vuông góc vào mặt vải nhé.

Chúng ta có một bình chứa nước được gắn hẳn phía trên thân bàn ủi. Nó có hình trụ được đặt ngang với dung tích 100ml và được làm bằng nhựa trong suốt. Điều này giúp bạn nhìn thấy mức nước trong bình chứa. Vị trí đặt phía trên hỗ trợ giảm bớt lực hút khi bạn hoạt động.
Đầu phun hơi khá đặc biệt là nó được làm bè rộng ra và nó có diện tích tiếp xúc không quá rộng. Nghĩa là nó làm phẳng tang phục của bạn hầu hết bằng sức nóng của hơi nước chứ không dùng nhiều tới mặt tiếp xúc. Đầu phun làm bằng kim loại nguyên khối với 5 lỗ phun hơi tập trung, nó được phủ chống dính cao cấp chống mài mòn và trầy xước.
Nó đi kèm với một phụ kiện đầu bàn chải giúp chải sạch lông và tăng cường thẩm thấu hơi nước với những loại vải dày. Kèm theo đó chính là cốc đong nước giúp châm nước nhanh chóng hơn.

2. Tính năng


• Thiết kế mới lạ nhưng rất tiện dụng. Nhất là có thể gấp gọn lại và lưu trữ hoặc dễ dàng vận chuyển
• Công suất 800W không quá lớn nhưng đủ mạnh với công nghệ làm nóng hiện đại chỉ mất 10 giây để khởi động hóa hơi.
• Hơi nước nhiệt độ cao có thể tiêu diệt tới 99.9% vi khuẩn trên mặt vải và đảm bảo chất lượng vải lâu dài
• Trang bị cảm biến nhiệt hiện đại sẽ ngắt nguồn khi vượt qua nhiệt độ cho phép và khi bình nước đã cạn
• Bình chứa nước 100ml đủ để bạn xử lý 3-4 chiếc áo rồi
• Thiết kế dự trữ nước được cấp bằng sáng chế: giải quyết hiệu quả vấn đề thiếu hơi.
• Sản phẩm đi kèm với hộp chứa an toàn giúp bạn bảo quản đơn giản, dễ vận chuyển và tránh thất lạc phụ kiện

Tóm lại mua bàn ủi hơi nước Deerma DEM – HS006 trên Shopee là một quyết định đúng đắn. Nó rất phù hợp với những bạn yêu thích sự gọn gàng, mới lạ và thích du lịch. Công suất không quá lớn nhưng công nghệ gia nhiệt hiện đại vẫn đáp ứng hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng. Hơn nữa khi mua hàng, bạn còn có thể sử dụng thêm voucher giảm giá, mã hoàn xu để được giảm tiền. Với mã hoàn xu Shopee, cách thu thập và sử dụng như một mã giảm giá thông thường khi đặt hàng trên Shopee. Nhưng bạn sẽ không được giảm tiền trực tiếp mà số tiền giảm giá được hoàn tiền ở dạng Shopee xu sau khi bạn đã nhận được hàng thành công. Hãy áp dụng ngay để mua hàng với giá tốt nhé.