Thực tế cho thấy, đàn bà thẳng thớm bị stress và găng tay do khối lượng công việc nhiều có thèm muốn cao hơn so với đàn bà làm những công việc nhẹ nhàng. Lúc này, hoạt động dục tình không chỉ giải tỏa ham muốn mà còn giúp giải phóng căng thẳng thần kinh, giảm mỏi mệt và đem lại cảm giác thoải mái.

Chính nên sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn gái/ vợ thường có thèm muốn tình dục cao và luôn khát khao được giải tỏa. Một số phụ nữ không ngại ngần yêu cầu trực tiếp kiến “yêu” với cánh mày râu hoặc nàng có thể thể hiện qua một số hành động như mặc đồ ngủ mỏng, ***y, hay cắn môi, thẳng ủ ấp bạn, nhìn bạn say đắm,…

Sau một khoảng thời gian xa vắng, cả nam giới và nữ giới đều có thèm muốn tình dục cao và luôn khát khao được kề cạnh bên bạn tình. Vào thời điểm này, nữ giới thường thể hiện ham muốn thể xác qua lời nói, hành động và biểu cảm trên khuôn mặt. Hoặc nàng có thể yêu cầu trực tiếp về việc quan hệ khi ham muốn bị dồn nén quá mức.

đàn bà không thể quan hệ tình dục ở một số thời điểm như mang thai, mới sinh, hành kinh hoặc khi đang điều trị một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Sau khoảng thời kì phải kiêng cử, ham muốn ở phái nữ có khuynh hướng tăng lên đột ngột cùng với tâm lý bứt rứt, khó chịu.

Với những đàn bà có tính cách mạnh mẽ, nàng có thể chủ động kích thích và khiến bạn nhập cuộc ngay sau đó. Tuy nhiên đa phần phái nữ thường tỏ ra e sợ và ngại ngùng khi chủ động trong “cuộc yêu”. bởi vậy, nàng có thể đưa ra một số dấu hiệu ngầm. Lúc này, bạn nên tinh ý để nắm bắt được nhu cầu của đối phương và giải tỏa thèm muốn kịp thời.