Trong cuộc sống, chẳng thể tránh khỏi những lúc vợ chồng phải xa nhau hoặc bên nhau nhưng cần kiêng cữ như… vợ sinh đẻ, ốm đau, bệnh tật… Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, một người đàn ông khỏe mạnh thường nhật, có đời sống tình cảm và thể chất tốt có thể nhịn quan hệ dục tình trong thời gian tối đa… 3 tuần. Trong khi đó, với phụ nữ, quãng thời gian nhịn được là khoảng 1 tháng.

Sự khác biệt này nằm ở chỗ, đàn ông sản xuất “tinh binh” liên tục. Do đó, khi phải nhịn “yêu”, nó tích tục, đùn ứ “tinh binh” lại gây bí bách, khó chịu và thậm chí là rối loạn. nên, chỉ khoảng 3 tuần mà không được “giải tỏa”, đàn ông sẽ sinh bức xúc, khó chịu, cáu bẳn, xúc cảm bất thường.
Riêng đối với nữ giới, thời gian nhịn “yêu” lâu hơn là bởi nữ giới quan hệ tình dục khởi hành từ xúc cảm chứ không hẳn vì thèm muốn thể xác. Do đó họ có thể nhẫn nhục tốt hơn. ngoại giả, khi không được quan hệ đủ, tác dụng phụ đối với đàn bà cũng ít hơn nam giới.

không thể nhịn “yêu” quá 3 tuần, vậy đàn ông sẽ bắt nhân tình khi buộc phải ngừng quan hệ với vợ?

Đừng nhìn mọi thứ dưới giác độ thụ động như thế. Không phải lúc nào khi thiếu thốn dục tình đàn ông cũng cặp bồ. Tuy nhiên, họ sẽ có cách giải tỏa khác để gìn giữ, chung thủy với vợ, miễn đó là người đàn ông tốt và không muốn bội phản vợ.

Sau một thời gian nhịn yêu, thân người đàn ông sẽ tự phóng thích bằng cơ chế… mộng tinh. Bên cạnh đó, đàn ông cũng có thể chủ động thủ dâm để giải tỏa cho mình và giữ gìn với vợ. dĩ nhiên, những cách này chỉ giúp họ bớt bao tay về mặt thân thể chứ chẳng thể giúp thỏa mãn về mặt ý thức.

Do đó, nếu vợ chồng bạn đang ở trong thời đoạn phải kiêng cữ, vì những lí do bất khả kháng không thể gần gụi chồng được, những người vợ nên khéo léo giúp chồng giải tỏa thèm muốn để tránh những nghi ngờ không đáng có.