Tại Nhật Bản, hãng Casio bom tấn là hãng sản xuất điện tử gia dụng. mặc dù vậy ông Toshio Kashio – người sáng lập, nhà phát minh của Casio là một người rất yêu music đã nghĩ rằng sẽ rất tuyệt vời khi tái tạo các nhạc cụ thường khó chơi.

Xem thêm: Nơi bán Đàn Organ Kurtzman K350 giá rẻ nhất

Với ý niệm đó, ông đã không phải lo ngại tìm hiểu, nghiên cứu và điều tra, thành tựu ông đã thắng lợi trong những việc cải tạo âm lượng của 29 loại nhạc cụ riêng biệt, khiến chúng có lẽ chơi được trên bàn phím kiểu piano. Và Casiotone CT-201 chào đời đã đến những thử khám phá mới lạ, thay đổi cho quý khách. Còn theo Takao Matsuda của Casio, ông cho rằng Casiotone CT-201 hóa thành một loại nhạc cụ mới độc lạ.

gian hàng của Casio tại liên hoan âm nhạc Namm Show

Bốn mươi năm trước Casiotone CT-201 ra đời nhằm mục tiêu mang lại sự thưởng thức âm thanh cho nhiều người. dịch vụ đã đưa tới cho người sự chấp thuận, yêu mếm. 40 năm sau hãng Casio một lượt nữa khiến thị trường nhạc cụ trái đất kinh ngạc với nhiều cách tân về đàn Organ Casiotone.

Những phát minh của Casio đến sự đắm say âm thanh cho mọi người, không tách biệt chuyên môn, tính năng chơi nhạc của họ. Tại lễ hội music Namm Show Casio đã đưa các người con ý thức của mình lại gần hơn với công chúng yêu nhạc.

không ít khách hàng ghé vào quầy hàng của Casio và không quá lo ngại thưởng thức âm lượng từ các dòng Casiotone đến. Với có mang kết dính âm nhạc với cách sống, Casiotone đã đưa về cho Casio nguồn doanh số béo tròn.

Organ Casioton - tiện nghi bố trí tất thảy không khí

Tại quầy hàng Casio, đàn Organ Casiotone khiến game thủ yêu quý bởi ngoại hình tay nắm. Với thiết kế này giúp họ tiện dung cầm nắm và mang nó đi tới bất kì nơi nào. Thậm chí bạn có thể trang trí của nhà theo phương pháp riêng của chính bản thân mình, chẳng hạn như treo nó trên tường, đặt lên 1 cái bàn bé đẹp, trên bàn học… Đàn Organ Casio gồm có các Model: Casiotone CT-S100, Casiotne CT-S200, Casiotone CT-S300, Casiotone LK-S250.

Organ Casiotone - Dễ dàng đem đi bất cứ ở đâu

Xem thêm: Đàn organ kurtzman k250 - keyboard Nhà sản xuất Kurtzman

điểm sáng chung của những Model này đó là được cấu tạo đặc biệt cực kỳ Gọn gàng, dễ bố trí ưa chuộng cho mọi bầu không gian. tất cả các dịch vụ đều được cấu tạo đặc biệt tay nắm, tiện nghi khi vận động. nói cách khác với bước ngoặt này giúp bạn dễ dãi mang âm thanh đến bất cứ chỗ nào.

1 điểm cộng chẳng thể bỏ qua của rất nhiều mẫu sản phẩm này đó chính là rất nhẹ và bền. Như vậy khi cầm hay mang bạn không phải lo ngại về khối lượng. Nó cũng chính là sự chắt lọc hài lòng cho các bé, bởi rất dễ dàng áp dụng và thời gian chịu đựng cao, nhất là các bé táy máy.

Organ Casioton - Sự tuyển lựa ưng ý cho bé và những người mới học

Casiotone còn khiến gamer hâm mộ với hệ điều hành âm lượng xả stress. Sự phổ quát về các âm sắc mang tới cho bạn loài người âm lượng nhiều mẫu mã. Vì vậy không khi của những giờ học biến thành vui nhộn hơn mọi khi.

giả dụ hồi đó bạn lo lắng khi mang đi cây đàn ra bên ngoài vì phải cắm điện để sử dụng, thì với các Model casiotone này chúng ta có thể độc lập mang music đến bất kể nơi nào. Bởi bạn có thể kết nối điện hoặc áp dụng Pin tùy ý. Với thời lượng sử dụng pin ít nhất từ 8 tiếng giúp bạn hưởng thụ nhân loại âm thanh của riêng mình. Các cuộc gặp mặt đồng đội, các chuyến dã ngoại, các buổi hoạt động đội nhóm… vì vậy mà trở nên chân thành và ý nghĩa hơn, mừng húm hơn.

Xem thêm: Bên cạnh đó đàn organ kurtzman K150 còn hỗ trợ tiếng của 300 loại nhạc cụ khác nhau giúp bạn chơi các bản nhạc phong phú hơn.

View more random threads: