Công ty sản xuất sơn Japan Paint với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu chuyển giao công nghệ sản xuất sơn cho các công ty nước trên thị trường. Chúng tôi là cầu nối giữa đơn vị sản xuất gia công với khách hàng có nhu cầu gia công sơn. Japan Paint đã có nhà máy sản xuất gia công sơn với mô hình dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại với diện tích lên đến 4000m tại Khu công nghiệp Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội. Quy trình sản xuất đại tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 cam kết sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm.Nhận chuyển giao công nghệ sơn nước

Japan Paint sở hữu ưu điểm về chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước chất lượng cao. Cụ thể sơn có màu sắc sắc nét, độ bền màu, độ bám dính cao và chi phí sản xuất khá thấp. Nhờ đó giúp tăng cơ hội cạnh tranh cho khách hàng về giá đối với các đối thủ trong ngành.

Japan Paint nhận gia công sơn theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng với đầy đủ các hạng mục khác nhau. Cụ thể một số hạng mục gia công sơn mà Japan Paint cung cấp như sau:

- Sơn nội thất cao cấp
- Sơn ngoại thất cao cấp
- Sơn lót kháng kiềm cao cấp
- Sơn siêu mịn nội thất kinh tế
- Sơn siêu mịn ngoại thất kinh tế
- Sơn lót chống kiềm kinh tế
- Sơn chống thấm

Cam kết về chất lượng gia công sơn

Japan Paint cam kết với khách hàng sẽ bảo hành 100% chất lượng các dòng sơn cao cấp. Chúng tôi nhận được sự yêu mến và đánh giá tốt của khách hàng bởi sở hữu những lợi thế như:

- Nguyên liệu sản xuất sơn đảm bảo chất lượng cao cấp được nhập khẩu từ Châu u. Quá trình sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao.
- Sơn sau khi sản xuất có độ bám dính, độ trắng, độ mịn cao.
- Khả năng chống bám bụi tuyệt đối, lau chùi bụi bẩn dễ dàng
- Ngoài ra màu sắc sơn rất bền màu, chống kiềm cao và an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Chi phí sản xuất sơn cạnh tranh so với các thương hiệu khác trên thị trường.
-Đặc biệt Japan Paint nhận bảo hành chuyển giao công nghệ sơn nước cho khách hàng. Khi có bất cứ vướng mắc hay sự cố nào trong quá trình sản xuất, chuyển giao sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình.

Japan Paint nhận chuyển giao công nghệ sơn nước được đông đảo đối tác tin tưởng lựa chọn. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển của Japan Paint. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn kỹ hơn về các điều khoản hợp tác.
Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng sản xuất và TM Japan Paint
Số điện thoại: 0967 931 739
Địa chỉ: Khu công nghiệp Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
Nhà máy miền Bắc: Khu công nghiệp Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
Email: katassi.paint@gmail.com
Website: https://giacongson247.com/