Nguyên Nhân Gây Lỗi 1001
Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi 1001, trong đó bao gồm:
- Đôi khi trong một số trường hợp khi bạn muốn cập nhật hệ thống, một số file dll quan trọng hoặc registry bị lỗi hoặc bị mất.
- Quá trình cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt ứng dụng không chính xác và bị nhiễm virus hoặc Trojan.
- Driver thiết bị bị lỗi hoặc cài đặt sai.
Sửa Lỗi 1001 Bằng Phần Mềm SmartPCFixer
Giải pháp nhanh nhất và đơn giản nhất để khắc phục lỗi 1001 là sử dụng SmartPCFixer. Thực hiện theo các bước dưới đây để sửa lỗi 1001 bằng SmartPCFixer:
Bước 1: Tải SmartPCFixer về máy và cài đặt : Download SmartPCFixer
Bước 2: Mở SmartPCFixe và thực hiện quét toàn bộ máy tính của bạn.
1. Nguyên nhân khiến máy tính bị treo cảm ứng
Như mọi dòng iphone hoặc smartphone khác, khi máy tính bị treo cảm ứng, màn hình máy sẽ đột nhiên bị “đơ toàn tập”, không phản hồi bất cứ thao tác nào từ người dùng. Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do:
trung tâm tin học PCI chuyên sửa máy tính laptop, máy in với chất lượng cao sua may tinh quan go vap chuyên nghiệp nhận cài win 10, xxin 7 cho laptop, máy tính với hoạt sửa main pc, thay chip đóng vga, sửa bàn lề laptop, pin lapotop, bàn phím linh kiện chuột với sua may tinh bi treo quan go vap

sua may tinh bi treo quan go vap
– Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng nặng trên máy khiến RAM bị quá tải dẫn đến tình trạng treo cảm ứng.
– Bạn vô tình cài một ứng dụng nào đó không tương thích nên máy bị xung đột phần mềm, rơi vào tình trạng đơ màn hình tạm thời.
– Bạn sử dụng máy liên tục với cường độ cao để chơi Game, Xem phim, nghe nhạc,…cũng có thể khiến máy bị đơ màn dich vu sua may tinh tai nha